Vải Hoa hồng: Lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới

Vải hoa hồng là loại vải sợi cao cấp được tinh chế từ 100% bông hoa hồng, cứ 100 bông hoa hồng thì mới tinh chế được 1 mét vải sợi hoa hồng, vô cùng quý giá!

Vải hoa hồng
Vải hoa hồng

1. Ưu điểm của vải sợi hoa hồng:

  • Chất vải mềm mại, thân thiện và trơn mượt với làn da, vải tự phát ra hương thơm, dễ chăm sóc.
  • Vải được nhuộm màu thực vật, nhuộm sợi bằng màu chiết xuất từ chính cây hoa, 100% màu xanh lá cây nguyên chất, vải có thể phân hủy tự nhiên.

2. Công dụng của hoa hồng:

Hoa hồng, ngoài là một loài hoa có vẻ đẹp tuyệt vời và sức hút mãnh liệt, còn là một vị thuốc Bắc, có những tác dụng chữa bệnh như sau:

  • Dưỡng chất làm đẹp: Hoa hồng có thể dưỡng ẩm cho da, loại bỏ các vết thâm nám, điều hòa kinh nguyệt và giảm đau, cải thiện làn da.
  • Loại bỏ mệt mỏi và tăng cường thể chất.
  • Làm dịu gan và giảm suy nhược, thúc đẩy tuần hoàn máu và giảm đau, thanh nhiệt và giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và nuôi dưỡng gan, dạ dày, giúp chúng ta trở nên đẹp và khỏe mạnh từ bên trong!

Chất liệu vải thoáng khí, có mùi thơm của hoa hồng, được mệnh danh là “nước hoa đường phố”, mặc lên người vào mùa hè nóng nực, sẽ thơm hết cỡ, thật sảng khoái!

Tình yêu là ngọt ngào, cuộc sống là thực tế!

Hãy khoác lên mình bộ quần áo bằng hoa hồng, dùng hương hoa trang điểm cho cuộc sống của bạn, hãy để cuộc sống cơm áo hàng ngày cũng trở nên thơ mộng trữ tình! Hạnh phúc giành cho những người biết hài lòng, hãy tặng cho người bạn yêu bộ quần áo thơm ngát hương hoa và đong đầy tình cảm…

Một đóa hồng không bao giờ tàn, mãi yêu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button