Vải bạc hà

Vải sợi bạc hà

Nối tiếp sự thành công của các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Vải từ sợi tre, vải sợi sen,…Việt Tín tiếp tục ra mắt thị trường dòng vải được làm từ sợị BẠC HÀ.

Vải sợi bạc hà
Vải sợi bạc hà

Được xem là chất liệu rất mới cho ngành thời trang bền vững trong tương lai, vải sợi bạc hà không chỉ sở hữu những đặc tính vượt trội so với các chất liệu vải thông thường, mà còn đặc biệt phù hợp với những người có làn da nhạy cảm do nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tinh chất bạc hà vốn là một nguyên liệu thiên nhiên lành tính với khả năng thấm hút đặc biệt, có tác dụng làm giảm sự sinh trưởng của vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng khó chịu vì vậy nên trang phục bằng vải sợi bạc hà giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, chất vải không bám dính vào người.

Bạn nên biết rằng bạc hà có lợi ích kháng khuẩn và chống viêm. Nó tạo thành bởi sự kết hợp ổn định với các vật liệu dệt khác thông qua kéo sợi và dệt.

Hơn nữa, vải dệt từ sợi bạc hà mang trong mình rất nhiều ưu điểm như:

  • Đầu tiên, sợi bạc hà có tính năng kháng khuẩn tự nhiên, có khả năng kháng khuẩn tốt đối với nhiều loại nấm và vi khuẩn, với tỷ lệ kháng khuẩn là 99% và nó vẫn duy trì tính kháng khuẩn sau nhiều lần mặc và giặt.
  • Thứ hai, sợi bạc hà đã vượt qua bài kiểm tra về cảm giác làm mát của tổ chức có thẩm quyền quốc gia SGS và có cảm giác mát tự nhiên.
  • Thứ ba, sợi bạc hà có mùi thơm nhẹ tự nhiên của bạc hà, có tác dụng làm dịu căng thẳng, nâng cao tinh thần, làm cho cơ thể và tâm trí vui vẻ, giúp ngủ ngon.
  • Thứ tư, trong quá trình mặc, với sự tiếp xúc liên tục giữa da người và sợi, các thành phần chức năng trong bạc hà liên tục được giải phóng ra khỏi sợi và được cơ thể con người hấp thụ.

Hơn nữa, vì sợi bạc hà được sản xuất bằng công nghệ nghiền bột nano và công nghệ vi bao nên các thành phần hữu hiệu của bạc hà thực vật tự nhiên được pha trộn và kéo thành sợi ở dạng vi nang phủ xenlulo.

Điểm vượt trội của dòng sản phẩm này chính là sự hòa quyện thông minh của tinh chất bạc hà thấm sâu vào từng sợi vải, tăng cường cảm xúc mát lạnh tự nhiên, mang lại sự khỏe mạnh và thoải mái. Nguồn gốc tự nhiên góp phần tạo nên sợi bạc hà có độ bền tuyệt vời. Ngay cả sau khi được giặt liên tục thì độ mềm mại và êm dịu vẫn không thay đổi.

Với chất liệu tự nhiên, nhiều đặc tính ưu việt hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thời trang thú vị, nguồn cảm hứng tích cực cho bạn.

Call Now Button